CÔNG TY TNHH XUẤT KHẨU HOA HỒI LẠNG SƠN
Là đơn vị hàng đầu về chế biến và xuất khẩu nông lâm sản tại tại Lạng Sơn, với cơ sở hạ tầng công nghệ tốt nhất, công ty chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước trong nhiều năm qua.
Công ty chúng tôi cung cấp và xuất khẩu nông lâm sản đặc biệt là Hoa Hồi, Quế, tinh dầu Hoa Hồi, và nhiều sản phẩm khác…
Trong sự phát triển các sản phẩm của công ty chúng tôi ngày càng đa dạng về chủng loại hàng hóa với chất lượng tốt luôn làm hài lòng khách hàng.
Với ứng dụng công nghệ sạch vào các quy trình trồng trọt, chế biến đến khâu đóng gói sản phẩm, đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế đối với nhiều dòng sản phẩm của công ty chúng tôi.
Các quy trình được ứng dụng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật nông nghiệp tốt nghiệp trong các trường đại học danh tiếng trong nước và một số nhân viên được đào tạo về nông nghiệp tại nước ngoài, đã đáp ứng tốt nhất về số lượng, chất lượng và kiểm tra chất lượng đầu ra cho sản phẩm… khách hàng đến với công ty chúng tôi khách hàng luôn nhận thấy một sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Công ty chúng tôi trân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác trong nước và nước ngoài đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.
Kính chúc quý khách hàng “Mạnh khỏe, An khang thịnh vượng”.
Trân thành cảm ơn.